LIÊN CHI ĐOÀN KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “TÔI – NGƯỜI ĐOÀN VIÊN TNCS HỒ CHÍ MINH”

Người viết: Hoàng Thị Thanh Giang

Bí thư LCĐ Khoa Khoa học xã hội

Thực hiện Hướng dẫn của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Sơn La và Đoàn trường Đại học Tây Bắc về việc Tổ chức sinh hoạt chi đoàn chủ điểm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020) với chủ đề “Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.

Tối ngày 20/01/2021 Liên chi đoàn Khoa Khoa học xã hội trực thuộc Đoàn trường Tây Bắc đã tổ chức sinh hoạt với chủ điểm Tháng 01 “Tôi – Người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh”.

Về dự sinh hoạt liên chi đoàn chủ điểm có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phó Bí thư Đoàn Trường Tây Bắc, đồng chí Hoàng Thị Thanh Giang – Bí thư Liên chi đoàn Khoa Khoa học xã hội và đông đủ đoàn viên thanh niên trong liên chi.

Nội dung sinh hoạt tuyên truyền về truyền thống, bản sắc văn hóa dân tộc; giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc, tự hào về Đảng và Bác Hồ; Tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho đoàn viên qua các tấm gương anh hùng trẻ tuổi: Lò Văn Giá, Lý Tự Trọng, Võ Thị Sáu, Nguyễn Văn Trỗi, Trần Văn Ơn.

Đồng chí Bí thư liên chi đoàn cũng tổ chức tuyên truyền, thông tin về những thành tựu kinh tế – xã hội của đất nước trong năm 2020; về Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, bầu cử Quốc Hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; tham gia đấu tranh, phản bác những luận điệu sai trái của các thế lực thù địch và vận động, khuyến khích đoàn viên tham gia cuộc thi tìm hiểu truyền thống 90 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề, đã giúp các bạn đoàn viên thanh niên nhận thức rõ hơn về truyền thống hào hùng của dân tộc Việt Nam, công cuộc đổi mới xây dựng dất nước dưới sự lãnh đạo tài tình của Đảng Cộng sản Việt Nam; trau dồi thêm về lý tưởng cách mạng, tiếp nối truyền thống anh hùng của các thế hệ trẻ đã hy sinh thân mình bảo vệ và xây dựng Tổ quốc Việt Nam nhằm xứng đáng là Thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh./.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt: