TỈNH ĐOÀN SƠN LA THĂM VÀ CHÚC TẾT CÁC BẠN LƯU HỌC SINH LÀO

145

Hoàng Thị Thanh Giang – LCĐ KHXH

(Nguồn: Vũ Tiến Thuận – FB Đoàn Trường Đại học Tây Bắc)

Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, do ảnh hưởng của dịch covid-19, 453 LHS Lào đang học tập tại Trường Đại học Tây Bắc sẽ ở lại Việt Nam ăn Tết. Với chủ trương không để bất cứ sinh viên nào ở lại trường phải thiếu thốn vật chất, tinh thần trong ngày Tết Nguyên đán, đặc biệt là các bạn lưu học sinh Lào, chiều ngày 27/01/2022, tại Phòng họp 2, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Phó Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội SVVN tỉnh đã trao tặng cho các Lưu học sinh Lào tại Trường Đại học Tây Bắc những phần quà ý nghĩa, mang đậm hương vị Tết Việt.
Tham dự buổi trao quà về phía Nhà trường có NGƯT. TS. Đinh Thanh Tâm – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; đ/c Vũ Tiến Thuận – Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Phó Bí thư phụ trách Đoàn trường, Phó Trưởng ban quản lý Khu nội trú và Ban đại diện LHS Lào, các bạn LHS.
☘ Sự quan tâm, động viên kịp thời của Thường trực tỉnh đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh dành cho các bạn lưu học sinh Lào đã giúp các bạn vơi bớt phần nào nỗi nhớ gia đình cũng như giúp các bạn yên tâm sinh hoạt, đón Tết cổ truyền của Việt Nam với những niềm vui và trải nghiệm mới trong những ngày đặc biệt này./.