LIÊN CHI KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH TUYÊN TRUYỀN VỀ BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG

Hoàng Thị Thanh Giang

Ngày 15/3/2021, Liên chi đoàn Khoa Khoa học xã hội, Trường Đại học Tây Bắc phát động cuộc thi  “Vẽ tranh tuyên truyền về biển đảo quê hương”.

Thông qua cuộc thi nhằm tạo thêm sân chơi cho các em sinh viên kiến thức bổ ích về chủ đề biển đảo Tổ quốc, thể hiện tình yêu biển đảo quê hương; tuyên truyền, khích lệ sự chung tay của đất liền với biển đảo. Qua đó, hun đúc tình yêu quê hương, đất nước và hoài bão cống hiến của tuổi trẻ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cuộc thi thu hút đông đảo sinh viên trong toàn khoa tham gia. Thời gian nộp sản phẩm đến hết ngày 31/3/2021. Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra những bức tranh có chất lượng nhất để trao giải, với cơ cấu  01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba.