ĐỘI BÓNG CHUYỀN NAM NỮ KHOA KHOA HOC XÃ HỘI THAM GIA GIẢI BÓNG CHUYỀN CẤP TRƯỜNG NĂM 2021

Th.S. Nguyễn Hạnh Vân

Trong hai ngày 24-25 tháng 4 đội bóng chuyền nam, nữ Khoa Khoa Khoa học Xã hội tham gia giải bóng chuyền sinh viên cấp trường. Trên tinh thần tập luyện tích cực, nhiệt tình đội bóng chuyền nam nữ Khoa Khoa học Xã hội đã tham gia 2 trận, trận 1 vào sáng ngày 24 tháng 4 đội Nam gặp đội Khoa Tiểu học mầm non, đội nữ gặp đội Khoa Cơ sở. Trận 02 vào sáng ngày 25 tháng 04 đội nam gặp đội Khoa Khoa học Tự nhiên công nghệ, đội nữ gặp đội Khoa Kinh tế. 02 đội bóng chuyền nam nữ của Khoa Khoa học Xã hội đã cống hiến hết mình những pha bóng đẹp cho khán giả và nhận được cổ vũ nồng nhiệt của những người theo dõi.