Đảng ủy Trường Đại học Tây Bắc tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025

Tòng Thị Quỳnh Hương – KHXH

Ngày 9 tháng 10 năm 2021, Đảng ủy Trường Đại học Tây Bắc đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Dự và chỉ đạo Hội thi có TS. Đoàn Đức Lân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, cùng tham dự có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Chi ủy các Chi bộ trực, lãnh đạo một số đơn vị, tổ chức đoàn thể trong Nhà trường; tham dự Hội thi có 13 Báo cáo viên và một số cán bộ, giảng viên của các chi bộ đến cổ vũ cho Hội thi.

TS. Đoàn Đức Lân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và TS. Điêu Thị Tú Uyên, Uỷ viên BCH Đảng ủy, Bí thư Chi bộ Khoa TH-MN trao Giấy Chứng nhận cho thí sinh tham dự hội thi (Ảnh: Cầm Thị Phước)

Mỗi báo cáo viên dự thi tại vòng Chung khảo tham dự đủ 03 phần thi gồm: Thi soạn đề cương, thuyết trình và thi trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo. Nội dung thi tập trung vào Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 -2025.

Sau 01 ngày thi nghiêm túc, khẩn trương, Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã tổng kết, đánh giá, trao giải cho các thí sinh đạt điểm xuất sắc nhất của hội thi:

1. Giải Nhất: Thí sinh Phạm Thị Vân Anh – Chi bộ Khoa Kinh tế;
  2. Giải Nhì: Thí sinh Phạm Thị Thanh Tú – Chi bộ Đào tạo và thí sinh Đào Văn Trưởng – Chi bộ khoa Cơ sở;
  3. Giải Ba: Thí sinh Nguyễn Trung Kiên – Chi bộ khoa Khoa học xã Hội, thí sinh Kiều Thanh Thảo – Chi bộ khoa khoa Tiểu học – Mầm non và thí sinh Kiều Tiến Lương – Chi bộ Trung tâm GDQP&AN;
  4. Giải Khuyến khích: Đã trao cho 07 thí sinh của các chi bộ: CTCT-QLNH, Nông – Lâm, Khoa Khoa học TN-CN, Tổ chức – Hành chính – Kế toán, KHCN và HTQT, Chi bộ BĐCL – TTPC và Chi bộ Trường TH, THCS&THPT Chu Văn An.

Ban Tổ chức đã trao 03 giải phụ cho thí sinh đạt điểm cao nhất trong 03 phần thi: Thí sinh Phạm Thị Vân Anh với phần thi trình bày thuyết trình hay nhất; thí sinh Kiều Tiến Lương với phần thi điểm đề cương cao nhất; thí sinh Phạm Thị Thanh Tú với phần thi trả lời câu hỏi thuyết phục nhất.

Ban tổ chức Hội thi đã thống nhất cử đồng chí Phạm Thị Vân Anh – Chi bộ Khoa Kinh tế đạt giải nhất tham gia Hội thi cấp tỉnh năm 2021. Ban Thường vụ Đảng ủy cũng đã thống nhất chủ trương thành lập Tổ Tư vấn, giúp đỡ đồng chí Phạm Thị Vân Anh tham gia Hội thi cấp Tỉnh.