ĐẠI HỘI LỚP – CHI ĐOÀN K62 ĐHSP NGỮ VĂN

Hòa trong không khí hân hoan chào đón năm học mới 2021-2022, Công tác Đoàn đóng vai trò quan trọng trong quá trình xác định phương hướng, cũng như hình thức hoạt động của mỗi Lớp – Chi Đoàn cũng như Đoàn viên. Được sự nhất trí của Chi Uỷ Chi bộ, BCH Liên Chi Khoa vào chiều ngày 03/12/2021 tại giảng đường nhà A phòng 504 Chi Đoàn K62 ĐHSPNV đã tổ chức Đại hội Lớp – Chi Đoàn K62 SPNV nhiệm kỳ 2021-2022.

Về chung vui và chỉ đạo Đại hội có đồng chí TS Phạm Thị Phương Huyền – Chi ủy viên, Phụ trách khoa KHXH ,Đồng chí Lò Ngọc Diệp Phó Bí Thư BCH Liên chi Đoàn Khoa KHXH, và Thầy giáo Nguyễn Trung Kiên – cố vấn học tập chi đoàn K62 Sư Phạm Ngữ Văn. Với khẩu hiệu ,hành động “ Tập thể – Chi Đoàn K62 ĐHSPNV đạt danh hiệu chi đoàn vững mạnh” Đại hội Chi đoàn K62 SP Ngữ Văn nhiệm kỳ 2021-2022 đã đề ra phương hướng công tác lớp và công tác hoạt động Chi đoàn với những chỉ tiêu trọng tâm, nhằm nâng cao hiệu quả công tác lớp, Đoàn trong thời gian tới, cụ thể: Về tư tưởng đạo đức tác phong: 100% đoàn viên tham gia học tập Bộ Môn Quốc Phòng An Ninh, tham gia tuần sinh hoạt công dân HSSV đầu tiên. 100% Đoàn viên xếp loại đoàn viên từ khá – tốt trở lên, 100% đoàn viên không mắc các tệ nạn xã hội. Về học tập: 100% Đoàn viên đạt kết quả học tập từ trung bình trở lên ,trong đó có trên 80% đạt loại khá – giỏi. 100% Đoàn viên không vi phạm quy chế thi,100% Đoàn viên đủ điều kiện dự thi học phần. Về công tác xây dựng và củng cố tổ chức Đoàn: 100% Đoàn viên tham gia tích cực và nhiệt tình hưởng ứng hoạt động, phong trào của công tác Đoàn – Hội, phong trào đấu tranh thanh thiếu niên, 100% Đoàn viên nộp đủ các loại phí Đoàn – Hội. Về công tác VNTT và công tác khác : 100% đoàn viên tham gia buổi lao động tổng vệ sinh dọn dẹp xung quanh khu giảng đường do trường, Khoa tổ chức, 100% đoàn viên tham gia nhiệt tình có chất lượng các cuộc thi do Đoàn cấp trên phát động,100% đoàn viên tham gia các công tác từ thiện tại chỗ,quyên góp, ủng hộ người nghèo gặp thiên tai. Phấn đấu có ít nhất 1 giải trong cuộc thi NVSP cấp Khoa. Về Văn nghệ :có một tiết mục tham gia hội diễn Về TD-TT: có ít nhất một đội bóng chuyền,một đội bóng đá tham gia giải cấp khoa,cấp trường,… cùng với đó là các bài tham luận về : tư tưởng đạo đức tác phong, học tập, VHVN-TDTT của các bạn K62 SPNV với những ý kiến hết sức ngắn gọn và nêu cao tinh thần khả năng của mỗi sinh viên cần làm. Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí TS Phạm Thị Phương Huyền- Chi ủy viên, Phó trưởng khoa, Phụ trách khoa KHXH, Phó Trưởng Khoa bộ môn Ngữ Văn đã biểu dương tinh thần tham gia của lớp khi phát biểu chỉ đạo đại hội- Chi đoàn K62 SPNV đã thể hiện được màu sắc của mình tại hội diễn tiếng hát sinh viên do nhà trường tổ chức. Và đồng thời đề nghị các đồng chí được bầu vào Ban Chấp Hành nhiệm kỳ mới cần tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực, chủ động tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua của tuổi trẻ với khẩu hiệu: “ Đâu cần thanh niên có, Đâu khó có thanh niên”(Chủ tịch Hồ Chí Minh) gắn liền với nhiệm vụ học tập, rèn luyện đạo đức, nâng cao hiểu biết, để tổ chức Đoàn thực sự là nơi gặp gỡ, giáo dục chính trị tư tưởng, đại diện cho quyền lợi của Đoàn viên, thanh niên. Sau quá trình hoạt động hết công suất của tổ bầu cử, Đại hội đã bầu ra được Ban Chấp Hành Chi Đoàn K62 ĐHSPNV nhiệm kỳ 2021-2022 gồm 3 đồng chí: Sùng Minh Phúc. Hà Thị Như Quỳnh, Nguyễn Lê Ngọc Hiền . Thay mặt Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2021 – 2022, đồng chí Sùng Minh Phúc – Bí Thư Chi Đoàn đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của các đồng chí Trong Chi ủy Chi bọ và Ban Chấp Hành Liên Chi Khoa Khoa học xã hội,sẽ tiếp thu đầy đủ chỉ đạo ,thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết đã được các đại biểu nhất trí cao. Đại hội Chi Đoàn K62ĐHSPNV nhiệm kỳ 2021-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã tạo ra không khí dân chủ, thống nhất, đoàn kết, nâng cao tinh thần trách nhiệm của mỗi Đoàn viên, nhất là trong bầu cử ra Ban Chấp Hành nhiệm kỳ mới . Đây là điều kiện thuận lợi, là bài học kinh nghiệm cho các chi Đoàn còn lại trong việc tổ chức Đại hội Chi Đoàn.