ĐẠI HỘI LỚP – CHI ĐOÀN K62 ĐHSP ĐỊA LÍ

Cùng với sự vui mừng chào đón năm hoc mới đại hội chi đoàn là công tác quan trọng đầu năm. Được sự nhất trí của Chi ủy Chi bộ, BCH liên chi Khoa Khoa học Xã hội chiều ngày 6/12/2021, tại giảng đường nhà A phòng 507 Chi đoàn K62 đã tổ chức Đại hội Chi đoàn K62 Địa Lí nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Về tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung phó bí thư đoàn trường ,đồng chí Hoàng Thanh Giang BCH liên chi đoàn Khoa KHXH,đồng chí Phạm Anh Tuân trưởng bộ môn Địa Lí , cô Lê Thị Thu Hoà giảng viên bộ môn Địa Lý, cô Trần Thanh Hà cố vấn học tập chi đoàn k62 ĐHSP Địa Lí. Với khẩu hiệu hành động “ Tập thể – Chi đoàn K62 ĐHSP Địa Lí đạt danh hiệu chi đoàn vững mạnh” Đại hội Chi đoàn K62 SP Địa Lí nhiệm kỳ 2021 – 2022 đã đề ra phương hướng công tác lớp và công tác đoàn với những chỉ tiêu trọng tâm nhằm nâng cao hiệu quả công tác lớp, đoàn trong thời gian tới, cụ thể : Về tư tưởng đạo đức tác phong: .100% SV tham gia tuần sinh hoạt chính trị đầu năm.100% SV có lối sống lành mạnh và không mắc phải các tệ nạn xã hội.100% SV có điểm rèn luyện từ khá trở lên trong đó có 2 SV có điểm rèn luyện xuất sắc (chiếm 9,1%)18 SV có điểm rèn luyện tốt (chiếm 81,8%)2 SV có điểm rèn luyện khá (chiếm 9,1%)không có sinh viên có điểm rèn luyện trung bình,yếu.Về Học tập: 100% đoàn viên đạt kết quả học tập từ trung bình trở lên, trong đó có trên 80% đạt loại khá – giỏi.100% đoàn viên không vi phạm quy chế thi.100% đoàn viên đủ điều kiện dự thi học phần. Về công tác xây dựng và củng cố tổ chức Đoàn. 100% đoàn viên tham gia tích cực và nhiệt tình công tác Đoàn Hội, phong trào đấu tranh thanh thiếu niên.100% Đoàn viên nộp đủ các loại phí Đoàn – Hội. Về công tác VNTT và công tác khác.100% đoàn viên tham gia buổi lao động dọn dẹp vệ sinh xung quanh giảng đường do trường, Khoa tổ chức. 100% đoàn viên tham gia nhiệt tình có chất lượng các cuộc thi do Đoàn cấp trên phát động.100% đoàn viên tham gia các công tác tình nguyện tại chỗ, quyên góp, ủng hộ người nghèo gặp thiên tai. Phấn đấu có ít nhất 1 giải trong cuộc thi NVSP cấp khoa. Về Văn nghệ có một tiết mục tham gia hội diễn. Về TD-TT có ít nhất một đội bóng chuyền, một đội bóng đá tham gia giải cấp khoa…. cùng với đó là các bản tham luận về: tư tưởng đạo đức tác phong, học tập, VHVN-TDTH của các bạn K62 SPĐL với những ý kiến hết sức ngắn gọn và nêu cao được tinh thần khả năng của mỗi sinh viên cần làm. Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Anh Tuân – trưởng bộ môn Địa Lí đã biểu dương tinh thần tham gia của lớp khi phát biểu chỉ đạo hội nghị – Chi đoàn K62 SPĐL đã thể hiện được màu sắc của mình tại hội diễn tiếng hát sinh viên do nhà trường tổ chức. Và đồng thời đề nghị các đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới cần tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực, chủ động tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua của tuổi trẻ gắn với nhiệm vụ học tập, rèn luyện để tổ chức đoàn thực sự là Là nơi gặp gỡ, giáo dục chính trị tư tưởng, đại diện cho quyền lợi của đoàn viên, thanh niên. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn K62 ĐHSP Địa Lí nhiệm kỳ 2021 – 2022 gồm 3 đồng chí: Lò Văn Điệp, Là Thị Hảo,Lò Thị Thu Nga. Thay mặt Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2021 – 2022, đồng chí Lò Văn Điệp – Bí thư Chi đoàn đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của các đồng chí trong Chi ủy Chi bộ khoa và Ban Chấp hành Liên chi Khoa khoa học xã hội , sẽ tiếp thu đầy đủ tư tưởng chỉ đạo, thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết đã được các đại biểu nhất trí cao. Đại hội Chi đoàn K62 ĐHSP Địa Lí nhiệm kỳ 2021 – 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại hội đã tạo không khí dân chủ, thống nhất, đoàn kết, nâng cao tinh thần trách nhiệm của mỗi đoàn viên, nhất là trong bầu cử ra Ban chấp hành nhiệm kì mới. Đây là điều kiện thuận lợi, là bài học kinh nghiệm cho các chi đoàn còn lại trong việc tổ chức đại hội chi đoàn.