HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI NĂM HỌC 2019 – 2020

Chiều ngày 18/10/2019, tại Phòng họp 2, Trường Đại học Tây Bắc, Khoa Khoa học xã hội đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019 – 2020. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá, tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2018 -2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Đây cũng là dịp để mỗi cán bộ, giảng viên thực hiện quyền dân chủ, đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo Nhà trường.

Ảnh 1: Các đại biểu tham dự hội nghị

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có PGS. TS. Bùi Thanh Hoa – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Khoa học xã hội; TS. Đinh Ngọc Ruẫn – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng khoa; TS. Phạm Thị Phương Huyền – Phó Trưởng khoa; ThS. Lê Thị Hà – Chủ tịch Công đoàn bộ phận cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Khoa học xã hội.

Sau lời khai mạc Hội nghị, thay mặt Đoàn Chủ tịch, ThS. Lê Thị Hà trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018 – 2019 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, sự cộng đồng trách nhiệm của tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ công chức, viên chức Nhà trường. Thay mặt toàn thể lãnh đạo, ThS. Lê Thị Hà đề nghị toàn thể cán bộ công chức, viên chức Khoa Khoa học xã hội cần tiếp tục đổi mới tư duy năng động sáng tạo, cương quyết trong hành động, thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể đưa ra, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Ảnh 2: Sự đồng tâm, nhất trí của tập thể đại biểu Khoa Khoa học xã hội

Tiếp theo chương trình Hội nghị, đồng chí Bùi Thanh Hoa thông qua kế hoạch hoạt động năm học 2019 – 2020 của cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Khoa. Bản kế hoạch năm học đặc biệt nhấn mạnh đến hoạt động kết nối và phục vụ cộng đồng. Thay mặt Ban lãnh đạo Khoa, TS. Đinh Ngọc Ruẫn thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2019 – 2020. Hội nghị cũng đã bầu ra được 18 đại biểu tham dự Hội nghị cán bộ, viên chức cấp trường, kí kết giao ước thi đua và biểu quyết các chỉ tiêu phấn đấu năm học 2019 – 2020.

Ảnh 3: PGS. TS. Bùi Thanh Hoa thông qua kế hoạch hoạt động năm học

Năm học 2018 – 2019 với sự lãnh đạo của Chi bộ, Đảng bộ, chính quyền, đoàn thể, Khoa Khoa học xã hội đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ giảng dạy, nghiên cứu khoa học và các hoạt động phong trào. Hội nghị  năm học 2019 – 2020 đã thu nhận được  nhiều ý kiến đóng góp và các giải pháp tâm huyết để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Hội nghị cán bộ, viên chức Khoa Khoa học xã hội năm học 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp. Những thành tựu đạt được, những mục tiêu phương hướng đặt ra, sự đồng tâm nhất trí của tập thể cán bộ giảng viên sẽ hứa hẹn một năm học mới nhiều thắng lợi.